โทร:
ประเทศจีน ชั้นเก็บของเหล็กอุตสาหกรรม ผู้ผลิต
Beijing Silk Road Enterprise Management Services Co.,LTD
แนวคิดระดับมืออาชีพสำหรับพื้นที่พิเศษ

บ้าน

Beijing Silk Road Enterprise Management Services Co.,LTD

คำไม่กี่คำเกี่ยวกับเรา
1 2 3 4

Beijing Silk Road Enterprise Management Services Co.,LTD

แนะนำสั้น ๆ

 

ปักกิ่งเส้นทางสายไหม Enterprise Management Services จำกัด is established in 2011 and it is a professional warehousing and logistic equipment company. ก่อตั้งขึ้นในปี 2554 และเป็น บริษัท อุปกรณ์คลังสินค้าและโลจิสติกส์ระดับมืออาชีพ We are specialized in designing, manufacturing and installing storage equipment and aiming to provide cost-effective and space utilization storage solutions for all customers worldwide. เรามีความเชี่ยวชาญในการออกแบบผลิตและติดตั้งอุปกรณ์จัดเก็บข้อมูลและมุ่งมั่นที่จะนำเสนอโซลูชั่นการจัดเก็บข้อมูลที่ประหยัดค่าใช้จ่ายและการใช้พื้นที่สำหรับลูกค้าทั้งหมดทั่วโลก We have over5,000 square meters of factory area and more than 100 skillful staff members, including 8 experienced R & D engineers. เรามีพื้นที่โรงงานมากกว่า 5,000 ตารางเมตรและมีพนักงานที่มีทักษะมากกว่า 100 คนรวมถึงวิศวกร R & D ที่มีประสบการณ์ 8 คน

 

With many years of hard work, we have made our products not only popular in domestic market, but also in international market. ด้วยการทำงานอย่างหนักเป็นเวลาหลายปีเราได้ทำผลิตภัณฑ์ของเราไม่เพียง แต่เป็นที่นิยมในตลาดภายในประเทศ แต่ยังอยู่ในตลาดต่างประเทศ We have won customer's praise from home and abroad. เราได้รับรางวัลจากลูกค้าทั้งในและต่างประเทศ

 

We will keep providing the best products and the best service to customers. เราจะให้ผลิตภัณฑ์ที่ดีที่สุดและบริการที่ดีที่สุดให้กับลูกค้า Let's share our aim to "quality first, service foremost" and develop together, and create a prosperous future. มาแบ่งปันจุดมุ่งหมายของเราในการ "คุณภาพก่อนบริการที่สำคัญที่สุด" และพัฒนาร่วมกันและสร้างอนาคตที่เจริญรุ่งเรือง

 

All our products and operation are ISO:9001 certified , and all our racks / shelving are approved by SGS company . ผลิตภัณฑ์และการดำเนินงานทั้งหมดของเราได้รับการรับรองมาตรฐาน ISO: 9001 และชั้นวาง / ชั้นวางของเราทั้งหมดได้รับการอนุมัติจาก บริษัท SGS . .

รายละเอียดบริษัท

ตลาดหลัก

อเมริกาเหนือ

อเมริกาใต้

ยุโรปตะวันตก

ตะวันออกกลาง

แอฟริกา

โอเชียเนีย

ทั่วโลก

ประเภทธุรกิจ

ผู้ผลิต

Distributor / Wholesaler

ผู้ส่งออก

ผู้ขาย

แบรนด์ : Zhijia

ไม่มีพนักงาน : 100~120

ยอดขายประจำปี : 4,000,000-5,000,000

ปีที่ก่อตั้ง : 2000

ส่งออกเครื่องคอมพิวเตอร์ : 70% - 80%

เวลาก่อตั้ง: 2000 ปี
สินทรัพย์ที่จดทะเบียน: 5,000,000 (หยวน)
จำนวนพนักงาน: 120-150 คน
ผลิตภัณฑ์หลัก: เก็บเข้าลิ้นชักคลังสินค้าภาชนะตาข่ายลวดระบบที่ขูดรีดรถบรรทุกแพลตฟอร์มตู้เครื่องมือ


Beijing Silk Road Enterprise Management Services Co.,LTD

 

บริษัท ที่ให้บริการ

เราจะให้ผู้ใช้มีการออกแบบผลิตและติดตั้งการบริหารโครงการการฝึกอบรมและบริการหลังการขายภายในระยะเวลาทั้งหมดจนกว่าเราจะโอนย้ายระบบทั้งหมดซึ่งมีส่วนเกี่ยวข้องกับบริการทั้งหมดของโครงการ

เราจะใส่ความตั้งใจและเป้าหมายของคุณ (รวมถึงระยะเวลาก่อสร้างและโครงสร้างค่าใช้จ่าย) เป็นพื้นฐานในการออกแบบ นอกจากนี้เรายังกังวลและวิเคราะห์การกระจายวัสดุกระบวนการทำงาน
ผลิตภัณฑ์คลังสินค้าสิ่งอำนวยความสะดวกด้านการขนส่งและข้อมูลเกี่ยวกับรูปแบบที่คุณเสนอ ด้วยการพิจารณาความหลากหลายของแนวคิดทางสถาปัตยกรรมและเชิงพื้นที่วิธีการจัดเก็บเปรียบเทียบและเลือกรวมทั้งพิจารณาเฉพาะ
ความต้องการของลูกค้าเราจะออกแบบโปรแกรมโดยรวมที่เหมาะสมที่สุดสำหรับลูกค้าของเราโดยใช้ข้อเท็จจริงและข้อมูลที่กล่าวมาการแก้ปัญหาของเราขึ้นอยู่กับการวิเคราะห์อย่างเข้มงวดและสามารถแสดงให้คุณเห็นได้อย่างถูกต้องว่าโซลูชันของตัวเองสามารถจับคู่ได้มากเพียงใด ความต้องการของคุณซึ่งสามารถรับประกันได้ว่าคุณจะสามารถเลือกระบบที่ดีที่สุดสำหรับขูดรีดได้ เราพยายามอย่างดีที่สุดเพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าและในขณะเดียวกันเราให้ความสำคัญกับพื้นที่ว่างความปลอดภัยและหลักสรีระศาสตร์ ในขณะที่การออกแบบโครงสร้างเราจะคำนึงถึงการป้องกันอัคคีภัยการทำงานและช่องทางที่เกี่ยวข้องแสงและเครื่องปรับอากาศ

บริการหลังการขายและการบำรุงรักษาสิ่งอำนวยความสะดวกของเรา:

ตั้งแต่ต้นจนจบเรามุ่งมั่นที่จะให้บริการลูกค้าด้วยการขายและบริการหลังการขายที่ดียิ่งขึ้นเพื่อให้มั่นใจว่าลูกค้าจะสามารถใช้ตะแกรงได้โดยไม่มีปัญหาใด ๆ เราสามารถสร้างระบบบริการหลังการขายที่สมบูรณ์แบบและเรา สามารถให้การสนับสนุนทางเทคนิคแก่ลูกค้าได้อย่างครบถ้วน


1. การใช้ที่ขึงขังโดยทั่วไป

เรามั่นใจว่าเราจะให้ บริษัท ของคุณที่มีคุณภาพสูงหลังจากที่เราได้เซ็นสัญญากับ บริษัท ของคุณแล้ว เฉพาะในเงื่อนไขที่เราสามารถรับประกันได้ว่าระบบชั้นวางทั้งหมดสามารถใช้งานได้ตามปกติและสมบูรณ์ตามความต้องการในการออกแบบเราจะจัดส่งชั้นวางสินค้าไปยัง บริษัท ของคุณหรือไม่

2. จัดเตรียมอะไหล่และบริการหลังการขาย

หลังจากจัดส่งแล้วคานจะมีระยะเวลารับประกัน 3 ปี ในช่วงเวลานี้ บริษัท จะให้บริการฟรีหลังเลิกงาน ในช่วงระยะเวลารับประกันเรารับประกันบริการหลังการขายที่ทันเวลาและรวดเร็วในสภาพการทำงานผิดปกติหรือเปลี่ยนชิ้นส่วนขนาดเล็กที่จำเป็น เราจะมาถึงที่เกิดเหตุ
ภายใน 48 ชั่วโมงหลังจากที่เราได้รับโทรศัพท์แจ้งปัญหาที่ผู้ใช้ไม่สามารถแก้ไขได้และสำหรับปัญหาการใช้งานทั่วไปเราสามารถแก้ปัญหาได้ภายใน 24 ชั่วโมงในที่เกิดเหตุ ในระยะเวลาสามปีเช่นระยะเวลาการรับประกันเราจะนำผู้ใช้ไปตรวจสอบและบำรุงรักษาชั้นวางอย่างสม่ำเสมอ


หลังจากระยะเวลาการรับประกันวิธีการให้บริการเฉพาะสามารถเจรจาโดยทั้งสองฝ่ายตามกระแส

เงื่อนไขของการขูดรีด บริษัท ของเราจะให้บริการทางเลือกในการบำรุงรักษาและเรามั่นใจว่าจะให้บริการในระดับสูงสุด

บริษัททีม

ปักกิ่งเส้นทางสายไหม Enterprise Management Services จำกัด attachs much importance to the team building and advocate team working spirit. ให้ความสำคัญกับการสร้างทีมและสนับสนุนการทำงานเป็นทีม The company has a complete HR management programme, consisting of HR, R&D, ENGINEER, FINANCIAL, ENGINEER, QC ,WAREHOUSE& SHIPMENT, PRODUCTION sections. บริษัท มีโปรแกรมการจัดการทรัพยากรบุคคลที่สมบูรณ์ประกอบด้วยทรัพยากรบุคคล, R&D, วิศวกร, การเงิน, วิศวกร, QC, คลังสินค้าและการขนส่ง, ส่วนการผลิต

 

การสื่อสารมีประสิทธิภาพและประสิทธิผลในทุกส่วนทำให้การทำงานร่วมกันใน วิธีที่มีประสิทธิภาพสูง

Beijing Silk Road Enterprise Management Services Co.,LTDBeijing Silk Road Enterprise Management Services Co.,LTD

Beijing Silk Road Enterprise Management Services Co.,LTD
NO.6, ถนนชองเดอ, หมู่บ้าน Cuntou, เมือง Hengli, เมืองตงกวน, มณฑลกวางตุ้ง
โทร:86-0769
Mobile Site Privacy Policy ประเทศจีน อย่างดี ชั้นเก็บของเหล็กอุตสาหกรรม ผู้ผลิต. © 2017 - 2020 industrialsteelstorageracks.com. All Rights Reserved.